Đối tượng: Xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách, xe vận tải hàng hóa bằng xe container, xe đầu kéo
Thời gian: Trước 01/07/2021
Mục đích: Phục vụ cho hoạt động quản lý của đơn vị, cung cấp cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền
Thời gian lưu trữ: 24h gần nhất với xe có hành trình di chuyển lên đến 500 km, 72h gần nhất với xe có hành trình di chuyển trên 500 km.

Thiết bị iTracking 4G đáp ứng đầy đủ quy chuẩn QCVN31

Hoạt động được với nhiều tiêu chuẩn mạng di động LTE/HSPA+/HSPA/UMTS/EGDE/GPRS/GSM

Tương thích với nhiều nhà mạng khác nhau

 

Lời đầu tiên Công ty Cổ phần Định Vị Số kính gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng

Đã đồng hành cùng Công ty Chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Một tính năng giúp thiết bị chạy iOS chuyển từ kết nối WiFi sang dữ liệu di động khi tốc độ WiFi yếu có thể khiến hóa đơn thanh toán cước di động của bạn tăng đột biến nếu không chú ý.

Nhà sản xuất xe Malaysia Proton đang có ý định hợp tác với Trung Quốc để phát triển một mẫu xe riêng cho thị trường ASEAN.

10 năm sau khi Hiệp định Thương mại tự do giữa Liên minh Châu Âu (EU) và Việt Nam chính thức có hiệu lực, ô tô nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước EU vào Việt Nam sẽ được xóa bỏ hoàn toàn.

Những đề xuất của TP. Hồ Chí Minh về hạn chế xe cá nhân không có gì mới. Với tư duy tăng thuế, phí đi cùng là các biện pháp hành chính thì chưa chắc hạn chế được ùn tắc mà càng khiến người dân thêm gánh nặng.

Thêm gánh nặng

Không ở đâu trên thế giới này, người tiêu dùng lại phải đóng nhiều loại thuế và phí đến thế khi mua và sử dụng một chiếc ôtô như ở Việt Nam.

Ô tô bay TF-X được thiết kế bốn chỗ ngồi có thể đạt tốc độ hơn 800 km/h, giá chỉ khoảng 6 tỷ đồng. Tuy nhiên, ai muốn lái phải có cả bằng lái ô tô và lái máy bay.

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại dầu nhớt khác nhau dành cho xe hơi, tùy theo kiểu động cơ, tình trạng và tuổi thọ của động cơ mà người dùng cần phải biết cách lựa chọn đúng loại dầu nhớt cho xe.

Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô iTracking được công ty CP Định Vị Số nghiên cứu, phát minh và đưa vào sản xuất.

Khác với các sản phẩm trên thị trường, ngoài việc cung cấp các công cụ quản lý cơ bản của thiết bị giám sát hành trình, iTracking còn cung cấp cho giải pháp quản lý tối ưu cho xe taxi với công nghệ “Mắt thần”, giúp cho hoạt động kiểm soát số lượt khách lên xuống xe, quãng đường di chuyển, lượng nhiên liệu tiêu hao, quản lý tài xế…

iTracking là thiết bị định vị xe ô tô (hộp đen) sử dụng nền tảng điện tử viễn thông kết hợp với phần mềm quản lý cao cấp. Thiết bị lắp đặt đơn giản, có độ nhạy sóng cao và không can thiệp sâu vào hệ thống điện của xe.

iTracking sử dụng MTK chipset, công nghệ GSM 4 băng tầng 850/900/1800/1900 và nổi bật hơn chính là hệ điều hành thời gian thực (RTOS) đem lại sự ổn định và đáp ứng nhanh, hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm cùng loại hiện có trên thị trường.